Túi Zipper sỉ , lẻ các loại tại Hà Nội và tỉnh lân cận

Đoạn

Hoàng Hà Product chuyên cung cấp sản phẩm Túi Zippertúi Zipper đáy đứng, và túi Zipper có sẵn sỉ, lẻ, giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân.Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản phẩm bao bì đóng gói, Hoàng Hà product  tin rằng sẽ đưa ra cho quý khách giải pháp tốt nhất để tăng hiệu quả đóng gói, bảo vệ sản phẩm và tăng giá trị sản phẩm.

Hoàng Hà Product chuyên cung cấp sản phẩm Túi Zipper: túi Zipper đáy đứng, và túi Zipper có sẵn sỉ, lẻ, giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân.Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản phẩm bao bì đóng gói, Hoàng Hà product  tin rằng sẽ đưa ra cho quý khách giải pháp tốt nhất để tăng hiệu quả đóng gói, bảo vệ sản phẩm và tăng giá trị sản phẩm.

Giới thiệu chung về Túi Zipper:

Hiện nay thông tin về Túi Zipper rất phổ biến và rất nhiều trang đã đăng nên mình chỉ muốn ngắn gọn nhất về túi để các bạn biết về sản phẩm.

Túi Zipper là một loại túi Nilon với thiết kế khóa bấm miệng hay vuốt mép được sản xuất từ hạt nhựa PE. Kiểu dáng hiên đại độ bền cơ lý tốt có đặc điểm dai, mềm, dẻo, kín khí. Với những ưu điểm vượt trội so với túi Nilon truyền thống, hộp nhựa nên túi Zipper được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành nghề hiện nay.

Túi Zipper
Túi Zipper

Các loại túi Zipper thường thấy trên thị trường:

Túi Zipper có sẵn:

Thường là túi Zipper vuốt mép đỏ hay túi zipper vuốt mép trắng. Là Túi Zipper được sản xuất từ hạt nhựa PE trong suốt với kiểu dáng hình chữ nhật có thiết kế khóa vuốt mép với đủ các kích thước khác nhau, đa dạng hơn túi Zipper đáy đứng, mềm và dẻo hơn túi Zipper đáy đứng. Với sự đa dạng về kích thước và độ dẻo, dai, kín khí túi Zipper có sẵn rất được ưa chuộng dùng để đựng sản phẩm điện tử, thực phẩm, thuốc,…

Túi Zipper có sẵn

 

Các kích thước của túi zipper có sẵn:

Túi Zipper đáy đứng:

Túi Zipper đáy đứng là loại túi Zipper có thiết đáy rộng, cứng giúp túi đứng.Túi được sản xuất theo công nghệ ghép màng ( màng phức ) có độ cứng cao hơn túi Zipper thường và bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong việc bảo quản, làm đẹp, maketing sản phẩm: đựng thực phẩm khô như cà phê, hạt sấy.., trà sữa…

Túi zipper đáy đứng có nhiều loại: túi Zipper 2 mặt bạc, túi Zipper 1 mặt bạc, túi Zipper 2 mặt trong suốt với các kích thước có sẵn như:

Loại 100g với kích thước : 12 x 17cm
Loại 250g với kích thước: 15 x 20cm;
Loại 500g với kích thước: 18 x 26cm;
Loại 1000g với kích thước: 26 x 30cm
túi Zipper 1 mặt bạctúi Zipper 2 mặt trong suốtTúi Zipper 2 mặt bạc

Tại sao nên sử dụng túi Zipper?

Túi Zipper có mẫu mã đẹp, kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, chất lượng tốt, chống thấm chống kín, dẻo dai vượt trội so với túi nilon truyền thống và các sản phẩm đóng gói giá rẻ khác.

Kích thước, hình dáng đa dạng, dễ dàng in ấn logo, tên thương hiệu sản phẩm lên túi tùy theo nhu cầu khách hàng.

Với những lý do trên, túi Zipper dần dần trở thành sản phẩm đóng gói hàng đầu hiện nay ( nhất là trong ngành thực phẩm)

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0973499926

GMAIL: phamhuudinh2001@gmail.com

Địa chỉ: số 21 – Lô 6 – Đền Lừ 2 – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội.

Rất vui lòng phục vụ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.