Túi Zipper Đáy Đứng, Sản Phẩm Đóng Gói Thực Phẩm Hàng Đầu

Hoàng Hà Product chuyên cung cấp sản phẩm Túi Zipper đáy đứng: Túi Zipper bạc, và túi Zipper trong suốt sỉ, lẻ, giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân.Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản phẩm bao bì đóng gói, Hoàng Hà product tin rằng sẽ đưa ra cho quý khách giải pháp tốt nhất để tăng hiệu quả đóng gói, bảo vệ sản phẩm và tăng giá trị sản phẩm.

Định nghĩa về túi zipper đáy đứng:

Túi Zipper đáy đứng là sản phẩm túi Zipper được sản xuất theo kiểu màng ghép: ghép màng nhựa PE với các chất liệu khác như PET, MC, PA hoặc màng bạc. Được thiết kế với lớp màng khá dày có phần đáy rộng, cứng để giúp túi thăng bằng tốt dễ dàng đựng các thực phẩm cả loại khô lẫn loại nước.

Túi Zipper đáy đứng gồm 2 loại chính: Túi Zipper bạc và túi Zipper trong suốt

.túi Zipper đáy đứng

Kích thước có sẵn của Túi Zipper đáy đứng:

Loại 100g với kích thước : 12 x 17cm
Loại 250g với kích thước: 15 x 20cm;
Loại 500g với kích thước: 18 x 26cm;
Loại 1000g với kích thước: 26 x 30cm

Túi Zipper bạc:

Túi zipper bạc là loại túi zipper đáy đứng được phức hợp bởi một màng bạc và một màng khác hoặc cả hai màng bạc nên được chia làm túi zipper 1 mặt bactúi zipper 2 mặt bạc.

Túi Zipper 2 mặt bac thích hợp sử dụng bảo quản chè, cà phê, hạt khô bảo quản lâu ngày.

Túi Zipper 1 mặt bạc thích hợp đóng gói sản phẩm như: bột cà phê, hạt chia, các sản phẩm làm đẹp trong spa như: cám gạo, bột nghệ, bột trà xanh, đựng thực phẩm với thiết kế và kiểu dáng sang trọng thu hút và tạo nên giá trị của sản phẩm được đóng gói bên trong.

Hơn nữa, với cấu tạo màng phức nên sản phẩm bên trong được bảo quản trong thời gian lâu hơn so với các loại túi zipper thông thường và các loại túi nilon khác.

 túi Zipper 1 mặt bạctúi zipper 2 mặt bạctúi zipper 2 mặt bạc

Túi Zipper trong suốt:

Túi Zipper trong suốt là loại túi Zipper đáy đứng được phức hợp bởi 2 màng trong suốt nên mềm hơn túi zipper bạc.

Túi zipper 2 mặt trong suốt thường được sử dụng đựng hạt khô để tránh ẩm mốc, thực phẩm trưng bày hay sản phẩm đồ ăn, nước uống dùng 1 lần… như bỏng ngô, trà sữa, hàng đông lạnh, đóng gói thực phẩm.

.túi zipper trong suốt

Túi Zipper đáy đứng có mẫu mã đẹp, gọn gàng, chất lượng tốt, có ưu điểm bảo quản vượt trội hơn so với túi zipper thông thường nên rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Công ty Nhựa Hoàng Hà chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất nhựa nguyên sinh, chuyên cung cấp các sản phẩm đóng gói tới tay người tiêu dùng như túi Zipper đáy đứng, màng PE, Cuộn xốp, Túi Nilon, Dây thít Nhựa, Rèm Nhựa,.. tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ !

Hotline: 0973499926

Gmail: phamhuudinh2001@gmail.com

Địa chỉ: số 21 – Lô 6 – Đền Lừ 2 – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội.

Rất vui lòng phục vụ !.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.